MANAS

Hi mga momsh. Ask ko lang po if san po ba nakukuha yung "MANAS"? TIA ?

2 Replies

Pag sa buntis po ang karaniwan reason is naiipit yung daanan ng mga ugat natin na nagdadala ng tubig pataas ng katawan dahil sa lumalaki nating tiyan. So nareretain po sila sa baba like sa paa natin. Yung pagkain ng maaalat nakakapagpalala ng manas kasi the more na naghohold ng water ang salt. Sa iba naman mga sakit, iba iba ang reason ng pamamanas. Meron kulang sa protina, meron may blockage sa mga kulani etc po.

water retention po yan. kulang ka sa tubig kaya nagreretain ng water ang katawan mo at nagiging manas. drink lots of water po at always elevated dapat ang feet kapag nakaupo at nakahiga.

5y ago

Di pa naman po ko namamanas sa awa ng diyos. 😊 na cucurious lang po kasi ako kung anong dahilan ng pag mamanas. Any way thank you so much po. 😊