manas

Saan po ba nakukuha ang manas? Kung kailan naman ka bwanan ko na saka ako nagka manas ?

9 Replies

Normal daw po yan as per my OB. Pero wag daw po mag lalakad sa arawan gaya ng sabi ng mga matatanda kasi mas nakakamanas daw po. Elevate lang yung paa pag natutulog and nakaupo.

Same. Nung kabwunan ko saka ako minanas. Lakad ka lang always, wag ka mag stay sa isang posisyon ng matagal. Ang i elevate mo yung paa mo pag matutulog ka.

Normal lng yan sis pag nawala manas mo mg sstart kana mag labor ,ganon ako sa panganay ko pagkawala ng manas ko kinabukasan nag labor na ako

Sakin po nawala manas ko nun nagmemedyas na ko everynight, pero 4 months ko lang po nun

Hi mommy. Nanganak kana ba? Ako din manas ako now kung kelan kabuwanan ko nah

Ganon po yan ... mga naiipong fluid sa katawan kac natin yan

Natural lng yan pag kabuwanan na saka tlgaa nagmamanas ...

Nagkakaron po talaga ng manas kapag malapit ka na manganak...

5y ago

Okay lang po... Lagi mo na lang po itataas ang paa mo kapag nakaupo ka para hindi na lumaki manas mo...

Normal lang po na manasin pag kabwanan na