Manas

Momsh ano po pwedeng gawin para mawala po ang manas. 7 months preggy po. TIA.

5 Replies

Itaas mo plgi ang paa lalo na pag natutulog, effective momshie. Advice din yan ng OB ko

5y ago

Salamat momsh. Ang aga ko po kasi minanas 1st time mom po ako. Saka nagwowork kasi ako.

Elevate niyo po lage paa niyo and wag masiadong laging nakaupo or nakatayo.

5y ago

Opo ma. pag nakaupo angat niyo or pag matutulog maglagay kayo ng unan sa paanan.

elevate po paa,iwas sa salty foods and more water..

More water and no to salty foods

Salamat momsh.