pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Replies

Nagkaganyan din ako. Nung pina-pt ako ng mama ko, medyo sobrang di visible ung second line. Kumbaga parang nagnegative nga. So pumunta din ako sa OB, positive pa rin daw un. Tapos in-ultrasound nya ako.

5y ago

Pacheck mo po sa OB momsh. Pero kasi sa pagkakaalam ko, if lumabas na ung second line, preggy na un.