Halos ayaw kumain ni baby ng Kanin...

Hi mga momsh ask ko lang kung yung mga babies nio matakaw na kunain ng kanin? ako kasi 18months na si baby ayaw kumain ng kanin..kailangan pang pilitin.. pag kumain na xa matagal.din bago nia lunukin.. pero matakaw naman xa sa milk..

3 Replies

try mu po mommy ung mga pagkaing may sabaw bka ganahan sya..halimbawa sinigang na isda,.ako po kz puro luto q ang pinapakain ko Kay baby,may sabaw,.sa sinigang po kht ano,mapakarne man o isda,pro hnd po ako naglalagay ng sinigang mix kundi po calamansi,😘😊

try nyo po gawing mas watery pgluto or yung sa msabaw po na ulam ksma ng rice

ok lang po yan mommy. basta ang importante nag milk sya.