Ayaw kumain ng kanin

Sino po nakaexperience sa lo nia ung ganito Dati matakaw naman sa kanin .ngayon halos ayaw na nia puro papak nalang sya ng ulam

3 Replies

Try neo po pakainin pg di sya busog ng dede tapos lagyan neo ng gatas nya, diskarte neo na lng po kung natimpla or powder ung gatas na ibibigay neo

same tayo mamsh. ginagawa ko keep offering alternative foods like biscuit, fruits substitute sa solids. nka ka stress minsan mamsh.

ilan taon na po baby nyo? minsan may ganyang phase talaga sila