Baby Powder & Baby Lotion

Hi mga momsh, ask ko lang kung ilang weeks, or months bago nyo ginamitan ng baby powder at baby lotion ang little one nyo. And ano din yung masa-suggest nyong products. First time mom here. 😍 Thank you!

Baby Powder & Baby Lotion
16 Replies

Sa lotion after 3 months na kasi may skin condition si baby kaya prescribed ng pedia nya maglagay ako. Sa powder di recommended nakakatrigger yun ng asthma, no powder kami since birth mag 9mos na si lo never pa inubo. You can use talc free powder pag gusto mo talaga meron sa Tiny Buds po. Cute-cute ni baby 😍

4y ago

Ayun, no need naman din pala. Siguro gagamit nalang ako ng baby powder pag naglalaro na sya sa kalsada haha. Yung sa baby lotion naman gusto ko kasi moisturized yung balat ni baby pero de naman dry. Maarte lang siguro talaga ako. Thanks momsh sa reply! 🥰

1 year old na si LO noong ginamitan ko sya ng lotion at baby powder. I use talc free powder pa rin naman. But if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

4y ago

talc free poh ang tiny buds

1month old ko ginamitan ng lotion and powder baby ko pero gamit ko sa kanya is tiny buds rice baby lotion and tiny buds rice baby powder kasi all natural ingredients sila kaya safe for babies tapos yung powder nila talc-free pa kaya no worries. #shareatips

Not advisable ng pedia since it can cause lung problems in the long run- due to talc. Meron naman mga rice powder maybe you can try thay but better ask your pedia muna para sure. Mahirap na magkaron ng respiratory problems sa panahon ngayon.

1month baby q ni powder q n poh pero ung putotoy lng poh at pwet, para iwas rashes poh cause ng diaper,... tsaka ung powder q ay newborn powder ng tiny buds good tlga xa sa new born pero hnd q p xa nilalagyan xa face dun lng tlga,...

Aveeno Baby una kong ginamit kay baby 1 year old na siya noon. Natakot pa kasi ako mag apply noon sa kanya ng lotion. Sa pulbos naman po di ko talaga siya nilalagyan ng pulbos kahit hanggang ngayon na 2 years old po siya.

Yung sa mustela po na lotion pwede for newborn but i used it nung 1 month na si LO. Tapos for powder gamit ko yung sa tiny buds rice powder, need lagyan powder si LO sa diaper area kasi prone to rashes sya

1 year na ng gumamit ako ng lotion at powder kasi nagka bungang araw siya. For me kasi hindi naman kailangan at ang bango ng mga baby pag natural scent lang.

4y ago

Sabagay, true naman po kayo dyan. Thanks momsh sa reply. 🥰

3 months ko na ginamitan ng powder at lotion si baby, sa likod at singit ko Lang nilalagyan ng powder . Not advisable kasi yun sa mga new born.

Ung eldest ko mommy, di po ako nglagay ng lotion nung 2years old nxa ptaas po. And no to powder din ako bka kasi mlanghap nya..