Baby Powder & Baby Lotion

Hi mga momsh, ask ko lang kung ilang weeks, or months bago nyo ginamitan ng baby powder at baby lotion ang little one nyo. And ano din yung masa-suggest nyong products. First time mom here. 😍 Thank you!

Baby Powder & Baby Lotion
16 Replies

Yung sa mustela po na lotion pwede for newborn but i used it nung 1 month na si LO. Tapos for powder gamit ko yung sa tiny buds rice powder, need lagyan powder si LO sa diaper area kasi prone to rashes sya