lotion and powder

Hi mga mamsh. Ask ko lng Kung pwd bang gamitan Ng powder at lotion si baby. She's one year old na. Ilang taon nyo po ginamitan Ng lotion at bb powder mga little one nyo? Thank you po

2 Replies

Sa case ko sa lo ko everyday sya nag lolotion and every night virgin coconut oil gamit ko from head to toe. Ang ganda ng result sa skin niya . But, yung powder never kong na try.

lotion when she was a few months. i think that was about 9. but not everyday.. yung lumalabas lang kami sa bahay. powder? ive never tried and probably never will.

4y ago

Thank you mamsh. Big help. :)

Related Articles