Baby Powder & Baby Lotion

Hi mga momsh, ask ko lang kung ilang weeks, or months bago nyo ginamitan ng baby powder at baby lotion ang little one nyo. And ano din yung masa-suggest nyong products. First time mom here. 😍 Thank you!

Baby Powder & Baby Lotion
16 Replies

Sa lotion after 3 months na kasi may skin condition si baby kaya prescribed ng pedia nya maglagay ako. Sa powder di recommended nakakatrigger yun ng asthma, no powder kami since birth mag 9mos na si lo never pa inubo. You can use talc free powder pag gusto mo talaga meron sa Tiny Buds po. Cute-cute ni baby 😍

4y ago

Ayun, no need naman din pala. Siguro gagamit nalang ako ng baby powder pag naglalaro na sya sa kalsada haha. Yung sa baby lotion naman gusto ko kasi moisturized yung balat ni baby pero de naman dry. Maarte lang siguro talaga ako. Thanks momsh sa reply! 🥰