First time Mom

ilan months pede mg lotion c baby? and bawal po ba talaga baby powder sa baby? mag 2 months p lng baby ko thank You

2 Replies

Yes powder binawal po pedia ng baby ko pwede kc daw magkahika baby once na gagamitan ng powder. and hindi ko na din pinaglotion lalo na kung yung body wash naman nya is may moisturizer na.

4y ago

Baby wash po? Mas ok po kung yung with moisturizer kung gusto nila na may lotion baby nila pwede nyo try cetaphil baby moisturizing 1/3 lotion po content non.

Bawal ung baby powder momsh sabi ng pedia ng baby namin..ngka pulmunya xa dahil dun.

4y ago

ay thank you pg big girl nLang siguro sya pg 5 na..