Sino d2 nagamit ng powder for baby

ilang months ang baby nyo bago nyo ginamitan ng powder

Sino d2 nagamit ng powder for baby
29 Replies

As much as possible daw po sabi ng pedia wag muna hanggang 1 year old si baby. Pwede kasi silang magka asthma sa powder. If gusto nyo po talaga na amoy powder si baby, may mga nabibiling baby cream to powder finish sa mga malls and online. Mas safe yun kasi hindi siya powder talaga. :)

never ko po ginamitan ng powder both un panganay ko (nuon baby pa sya) at un 3 month old baby ko. hindi daw recommended ng pedia. well my slight asthma kc un panaganay ko at umiiwas na lang ako na mangyare sa bunso ko.

Isang taon po.. Di PO Kasi advisable ipulbos ung baby.. Ginamitan ko mga anak ko nung 1 na sila Kasi malikot na sila.. NASA bimpo Lang ung pulbos tapos punas punas lang

hindi ko din po ginagamitan ng powder ang 2 kiddos ko since birth,now 7 & 5 na cla..d xa advisable, nkka trigger daw yta ng asthma or sa mga may hika..

Since 2 months po ang ginagamit ko yung for newborn ng tiny buds kase ,hyooallergenic at malalaki yung buds nya hnd katulad sa ibang polbo na may talc at super pino

Di talaga advisable ang powder unless kung yung cornstarch po. Pero kami since newborn mga bata di ko pinag powder kahit inadvice naman yung cornstarch.

Never ko ginamitan ng powder ang baby ko. 15 months na sya at ayaw ko pa rin. Kahit hypo allergenic yan, nakakatrigger pa rin ng asthma

Ako po 8 mos. Na baby ko pero di ko parin nilalagyan ng powder pwede po kasi yan mag cause ng allergy at pwede nyang malanghap.

Mas okay po siguro kung intayin niyong mag 1 yr old si baby. Masyado pa po kasing sensitive ang skin ng baby pag months pa lng.

Gumagamit lang ako ng powder pag sa pwet ni baby pero pag sa likod at leeg di ko nilalagyan kc sipunin at ubuhin anak ko.