PANUBIGAN BA ITO?

Mga momsh ask ko lang kung ano yung lumabas saken nagising kasi ko na may tumatagas saken na parang ihi pero di ko alam kung ihi talaga or panubigan ko yun ? 36 weeks na ko . pero wala naman ako nararamdaman na kung ano nagwoworry lang ako baka panubigan yun . naranasan niyo ba yun ?

11 Replies

Ganyan dn ako nong manganganak nako sa first baby ko . May tumagas kala ko ihi . Wala dn kasi akong naramdaman .baka po manganganak kna

4y ago

ay nangyari po ba sa baby niyo ganyan kci ako nagising ako basa yung panti k