panubigan

Napipigilan ba ang paglabas ng panubigan? Medyo kinakabahan lang ako baka kasi ihi nako ng ihi tapos panubigan ko na pala yun kakaihi ko lang tapos ilang minuto naiihi na naman ako and then sobrang dami tsaka sumasakit pwerta ko kapag lumalabas ihi ko

1 Reply

ilang months ka na po? pag panubigan madami at hindi naiihi ung mafefeel mo

4y ago

Marami kasi yung lumalabas bigla nalang sasakit pwerta ko tapos yun didiretso nako sa cr kasi lalabas na