headache

Hi mga momsh... Ask ko lang if normal na sumasakit ang ulo after manganak.. I mean..after 3days ng panganganak ko nahilo ako...and then ginawa nila..mejo mataas unan ko..so parang naipitan ako ng ugat sa leeg..tapos ayun sumasakit na ulo ko..may isang gabi pa nga na sobrang sakit nia..ung sumisigaw na tlga ako..na parang pinupukpok sia tapos parang may pumipitik na ugat sa loob..ngayon mejo di na ganun ksaket...pag uupo at ttyo ako nawawala nmn... Ask ko sana kung may nka experience ng ganto... And ano mganda gawin... Thank u in advance! ?

3 Replies

Parang d po yan normal. Mas, mabuti magpachkeckup ka na po

Naka epidural ka ba? Isa kasi yan sa side effect ng epidural.

4y ago

Normal delivery po ako.. Pero me nilagay sila sa dextrose ko...parang induce ata un...kc di bumababa tiyan ko...tas nung pgkalagay nun..nag palpitate ako...