Paninigas ng tummy (27 weeks)

Hi mga momsh.. Normal lang po ba sa ganitong stage ang paninigas ng tummy lalo na pag hapon hangang sa gabi? Ganun kasi tyan q tas parang ang bigat bigat. Minsan parang nasakit din ung sa may puson q pero di nmn ganun kasakit. Pag umaga di nmn xa ganun pag hapon lang tlga and gabi. Sana matulungan nyo q. Thank u po in advance.

1 Reply

Ganyan na ganyan ako sa panganay ko. Hapon or mas madalas gabi tumitigas tyan ko dati.. May time na habang naglalakad ako bgla titigas kaya tumitigil muna ako saglit

5y ago

Hehehe thank u po. Medyo gumaan loob ko akala ko ako lang ganito.