Medicine

Ask ko lang mga momsh ano po kayang pwedeng itake na gamot 26weeks and 1day preggy sobrang sakit po kce ng ulo ko parang pinipilipit yung ugat

5 Replies

Makokontak nyu po ba si OB? Mahirap po kasi mag self medicate lalo na pag buntis, nakakaapekto po kay baby lahat ng iniinom natin kaya better be safe or prescribed ni OB.. biogesic lang yung otc medicine na safe for preggy e..

Pinaka safe na medicine for preggy moms is paracetamol. Make sure na mag rest ka rin po and if di pa rin nawawala yung sakit better contact your OB na rin.

4y ago

Nawawala nman po sya? Naglalagay lang ako ng vicks

oregano po pitpitin ninyo tas lagay niyo sa left and right ng ulo niyo.

Biogesic, safe for pregnant and breastfeeding moms

Biogesic mommy ..