vomit

Mga momsh ask ko lang if may nakaexperience sa inyo kada dede ni baby pagkaburp sinusuka din yung milk?..breastfed nmn po si baby 1 month po..

14 Replies

Hi mamsh. Pag napapa burp ka po if ang nakasanayan mo is nakadapa sya sayo habang naka slant ka ng upo (naka sandal) tayo ka habang pinapa burp sya. Kasi pag naka dapa daw si baby after milk, naiipit yung tyan nya na nag cacause ng suka. Try mo mamsh baka effective 😊

5y ago

agree. steady straight muna habang nkalatch si baby sa chest m and wait for ilang mins kahit nkaburp na po