vomit

Mga momsh ask ko lang if may nakaexperience sa inyo kada dede ni baby pagkaburp sinusuka din yung milk?..breastfed nmn po si baby 1 month po..

14 Replies

Hi mamsh. Pag napapa burp ka po if ang nakasanayan mo is nakadapa sya sayo habang naka slant ka ng upo (naka sandal) tayo ka habang pinapa burp sya. Kasi pag naka dapa daw si baby after milk, naiipit yung tyan nya na nag cacause ng suka. Try mo mamsh baka effective 😊

5y ago

agree. steady straight muna habang nkalatch si baby sa chest m and wait for ilang mins kahit nkaburp na po

pag padedehin muh cya momsie patagilid or mejo nakataas yung ulo nya delikado din kasi baka yung mga nadedede nya mapunta sa lungs nya..

yes po patagilid mo lng c baby o padapa pag nagsuka para mailabas nya lahat at hindi pumasok sa ilong nya..

mnsan ganun baby ko nung 1-2 months sya pero tamang pagkarga lang kay baby. para nd maipit yun tyan nya.

ganyan na ganyan dιn po вaвy ĸo 3weeĸѕ pa lng po ѕya тaĸaw po ĸc ѕoвra 😂

ok lng yan mommy, it means busog na busog si baby. nilalabas nya lang ang excess milk

yes.. i experience that before.. tas nasa buong mukha na ung suka grave...

sobrang busog po yan, pero kapag sobra n ang pagsusuka much better po na magcheckup

hello po! ask ko lang po. pwdi po ba mag pa ENPLAN kung breastfeeding?

sobrang busog po yan... ganyan din po baby ko before nothing to worry po

5y ago

sa first baby ko kase di ko naexperience ang ganyan..