d makapag pupu ng maaus

mga momsh anu po ba dpt gawin para maging regular ulit ang pag pupu cu ... cmula kc ng magbuntis aq naging irregular na .. dti every morning nkakapag pupu naq pero ngaun minsan kinabukasan pa ... thank you po sa sasagot ...

4 Replies

Hi mamsh. Fruits and veggies lang po prefer kong kinakain kasi pag meat matagal pong madigest. Number 1 recommend ko po sa inyu.. Hot or warm water sa umaga po. 2 to 3 glasses of warm water. Very effective po sya sakin :)

More water or kain ka ng rich in fiber na food, like oatmeal.

Oatmeal mamsh, it helps

5y ago

Yes i agree oatmeal 🥰😍😘😘 Ako everyday napupu pag kumakaiin ng oatmeal pag wala , kinabukasan pako ma pupu 😅

thank ypu po