Tips pra d maconstipate si bby.LO is 10mos. 3 days d pupu,pg pupu mrami dn kaya yun pwet nya namula

Tips pra regular pupu

3 Replies

ginagawa ko mi kapag ganun bawas ng 1 ang powder. kunwari 5 oz. ang tubig 4 scoop lang ang milk.

8mo ago

Advise po ni pedia n wag dw pong gawin yun kasi try din nmin yan. Pnbgyan ko na lang po siya ng tubig in between dede

✔️More water intake ✔️Ma fiber na fruits ✔️Variation po sa kinakain

more water at eat apple si baby

8mo ago

Thanks po. Ok n po siya. More water n po siya now pero advise po samin ni pedia wag mxdo sa apple kasi nkka constipate po