my baby

Ang baby ko PO 4 months old ask KU lng PO Anu pwd painom KC ung pupu nya dti isang beses lng ngyn PO nging 3 tpos para lng basa Anu PO dpt gwin slmat

6 Replies

Hi mom's same situation here, my baby is 3months old and popo niya watery tapos 3 times a day cya nag poop then recently lang pumunta ako sa pedia ko then sabi niya normal lang yon..basta kulay yellow ung poop niya.pag medyo green daw pa check daw na ung tae niya

Normal po sa baby ang mag pupu ng magpupu. It means okay ang nadedede nya sayo. At kung may doubt kayo sa pedia nya po kayo mag ask

Normal naman po na magpoop sya ng ganun kung bf. Pero kung worried po talaga kayo, papedia na po kayo tom :)

try mo momsh pacheck up po c baby. mahirap po kase mag bigay sa baby ng gamot ng wlaang reseta ng doktor

Mas maganda po yung pedia ni baby ang tanungin

breastmilk only for babies 6 mos below

Related Articles