Oras ng pagtulog

Mga momsh!! Anong time nyo po pina patulog si baby nyo? Pwede po ba 12 or 1am na kasi dun palang sya nakkatulog eh tas pag gigising sya 12 o 1pm naman ng tanghali kaya nakakaligo tuloy sya bandang 2pm na

2 Replies

how old na po si baby mamsh? baby ko noon ganun din matulog. yung ginawa namin ni mister, di na sya namin pinapa nap if late afternoon na para earlier siya matulog. nowadays 9-10pm na sya natutulog.

5y ago

4months sya

Ganun po tlga..everymonth po nag iiba ng routine sa pagtulog ang bb