Bath time

Goodday mga mommies, tanong ko lang po. Anu ginagawa nyo para gising si baby sa oras ng paliligo ? yung baby ko po kasi pag dating ng 6am 2log hanggang 4pm na po yun., iiyak lang po un every 2hrs sign nya na dedede na sya.. pero hindi sya yung gigising na imumulat nya mata nya. Pag na isalpak ko na yung dede hanggang maubos,pagkaburp nya tulog na ulit.. 1 month and 8 days po sya,eh sabi po wag daw istorbohin sa pag tulog kasi nagpapalaki. kaya minsan po di sya talaga nakakaligo.. punas punas lang po. at pinapaliguan nyo ba mga lo nyo kahit may ubo at sipon?

2 Replies

Habang nagdede pa iprepare mo agad ang pampaligo nya. Pag after nya mag dede laruin mo or kausapin mo then pwede mo na xa paliguan. Lagi kang may sched na morning between 6am to 9am. Kasi ganon din ung bby ko nung weeks pa. Xempre tulog nang tulog lang talaga yan sila kaya need mo lng kausapin. & 1 thing po, after maliligo na xa masarap na ang tulog nya.

4y ago

Maa ok after paaraw po

Dapat may sched kayo ng routines ni baby.. Kasi masasanay siya sa ganyang routine. Baby ko sayo every 9-11am sched ng ligo niya. Kasi minsan natutulog siya until 11. Pag nagising laruin mo para hindi agad siya makatulog

4y ago

Ohhh. Consult your pedia. Baka may prob?