Ginigising nyo pa din ba baby nyo sa gabi para dumede?

Hi mga mi 6mos na si baby pero diretso na sya matulog sa gabi kadalasan gigising sya isang beses lang para dumede.. Sabi kasi sakin dito wag ko daw gisingin na kasi kusa gigising kapag gutom ang baby ang pagtulog daw ay nagdedevelop din si baby.. Pero sa umaga malakas sya kumain at dede dun po sya bumabawi..

1 Reply

nope if nagstart na magsolids at malakas naman kumain o dumede sa umaga hangang hapon. normal na mahaba na ang tulog ng ganyang edad. if nainterrupt kasi tulog nila makakasagabal yun sa development nila. gigising yan if gutom since 6months naman na.

1y ago

Thank you🥰 tinry ko din kasi sya gisingin para dumede kaso nainis lang tas di pa din dumede hehe mas gusto lang nya talaga matulog.