12 weeks and 6 days pregnant

Anong oras nyo iniinom ang folic acid vitamins ninyo?or anong oras the best sya inumin?

16 Replies

sakin po morning ko po talaga sya iniinom kasi yung multivitamims+minerals ang pang gabi ko po pero sabi naman ni OB anytime of the day daw po basta may laman ang tyan pag ininom

Follic acid-after lunch kasi dun ako busog. Di ako ngbbreakfast e. Usually gatas or milo lang Multivitamins- after dinner

ako po bago mag sleep mas effective sya 😊 dark talga yung poops hehe

After bfast folic After lunch multivit After dinner calcium Milk 2x a day

4y ago

Wow dami mong vitamins ako folic lang ni reseta huhu

As per my OB folic and vit b after breakfast calcium after dinner

Before breakfast

Bago matulog

Morning and Evening

7am -7pm

sa umga momshy..