baby

Hi po sa mga mommy! Ask ko lang po,ok lang po ba paliguan ang baby ng tanghali na or past 12 na? Hindi naman po ba masama or wala naman po ba epekto na tanghali na maligo po.3 weeks si baby...tulog kasi sya ng umaga gang 12 e...dahil gising sya ng madaling araw makakatulog sya ng 6 am na ng umaga..salamat po sa sasagot.

2 Replies

Gisingin ko .ako 10am ako ng papaligo. Pag pas 11 na.d na ..kc un tinuru ni lola ko. Eh.

Ayy wag sis..d pwdi.