Boy or girl

Tanong lang po mga momiiess. Ano po kaya gender nya hihihi excited lang po . Di pa po kasi nirereveal kasi mag 4months pa lang di pa daw sigurado 😍😍😀 Sa tingin nyo po ? Ano kaya . Hmmm

Boy or girl
3 Replies

skin nahirapan nung sabado si OB mga 5 mins ata naka diin sken ung pang ultrasound hahaa pero BOY nman din ung akin 18 weeks din ako nung sabdo nung nakita. Baka girl yan mi 😁

pag boy mabilis lang makita gender haha same sakin 18weeks kita na boy

baka po girl :)