Wild Guess.

Sa tingin nyo po mga mamsh, girl or boy? Di ako makapag pa ultrasound dahil sa ECQ. 21weeks and 3 days tummy po. ❤

Wild Guess.
24 Replies

Aq din 25 weeks wala pa ultrasound at check up hayyy sana matapos na ang covid nkakamiss ng maging malaya sa mundo😪😪😪

Ultrasound lang ang accurate way para malaman ang gender ni baby. After lockdown, pwede nang magpa ultrasound agad

After ng lockdown pa utz ka yun lang yung accurate na way para malaman mo if ano talaga ang gender.

Girl 😍 Godbless you Mommy! Same here di pa din nakakapagpa-ultrasound.. Dont forget to pray😘

5y ago

Oo mahirap na prone pa naman tayong mga preggy tiis lang 😊

mamsh ung totoo po wla tlga sa shape or laki yan.matatapos dn ang ecq,pa ultrasound knlng 😊

5y ago

Oo nga ngayon sanang april ang ultrasound ko. Kainis tong si covid 19 ayaw pa umalis. Haaay

Girl. Same tayo hndi pa nakakapag ultrasound dahil sa ECQ (24weeks pregnant here)

Same tayo maam 21weeks and 3days hindi rin makapag pa ultz dahil sa lock down

Girl po. Same po tayo hnd pankaoag. ultrasound. 25 weeks pregnant

Ako 27 weeks n rin pero walang check up parin..

girl, not patusok kasi. 😁

5y ago

Mas malaki pa yan po pag hindi naka damit. Bilogan 🤣