AYAW MAG DEDE SA BOTE

Hi mga mamsh, ano pong pwedeng gawin para mabilis mapadede si baby sa bote? Ayaw nya kasi dumede sa bote e. Gusto kasi sana naming sanayin sa bote pero breastmilk ko parin ang gamit para sana makapag work na ako.

2 Replies

try breastmilk in bottle. try mixed feeding dahil maglelessen ang milk supply kapag hindi na lagi naglalatch si baby. try different types of nipple. 1st born ko, ok ang standard nipple. 2nd born ko, preferred ang wide neck nipple. we use Avent.

9mo ago

natry ko na po na breastmilk ko nung una e kaso ayaw nya tapos bumili naman ako nung wide neck na nipple parang nabubulunan sya pag pinapasubok ko naman

same tayo ng problem mii.. kahit anung gawin ko ayaw nya sa bottle tlga😫 ilang videos na sa YT pinanuod ko at sinunod para sa bottle refusal ni baby di tlga gumana😭🤧

9mo ago

super mii.. yung bang feeling mo di ka maka alis² kasi nga andyan si baby 😩