Milk

Mga momsh , ano po dapat gawin para lumabas na gatas ko , 34weeks&6days napo ako pero wala paring tumulong gatas

11 Replies

dapat lagi po kayong kumakain ng may mga sabaw (with malunggay) try niyo din po yung pinakuluan na dahon ng malunggay then lagyan niyo po ng milo. medyo lumalakas yung paglabas ng gatas ko 🙂

4y ago

don't worry lasang milo pa din naman po yun haha. basta always eat and drink malunggay.

Hindi mo kelangn mgworry, usually after manganak pa ngkaka gatas, sa iba before mnganak ngsa start na.. Just relax lng hnd ren mgnda qng mstress ka bka lalo hnd lumabas..

Ok lang po yan mommy..Kasi saakin wala din naman po tumutulong gatas noong pinagbuntis ko 1st baby ko, after 3days na po nagleak..breastfed naman po sya ng 2yrs and 10mo.

4y ago

Oww, siguro nga po. Thank you po sa response mommy, and keep safe po😊

Ako po nagkagatas after manganak mga 3 days bago lumabas po ung gatas ko.. eat lang po malunggay and mga sabaw sabaw po

Normal lang na wala pang tumutulong gatas while pregnant mamsh. May iba after manganak dun lang natulo

Okay lang yan mommy. Normally naman talaga after manganak nagkaka breastmilk. 😊

Lalabas yan momsh pag nanganak kna at naipa latch mo na kay baby.

After pa manganak usually lumalabas ang gatas. No need to worry.

Wait mo lang mommy,kusa lalabas yan kpag nkaraos kna..

Ok lang dn po yan. Para atleast di dn masayang ☺