Gatas n ayaw pa lumabas

2days na pero wala parin aq gatas Anu po kaya dapat gawin para lumabas gatas q. Pahelp nmn po mga momsh.. TIA

11 Replies

Minsan po talaga ganyan. Unli latch lang po drink more water and malunggay supplements. Ako after 4 days pa nagkamilk pero konte lang talaga. Nagpabili din ako ng pump para makatulong since inverted nipples di din makalatch si baby saken. Magkakamilk ka din momsh. Kain ka lang ng masasabaw na food. Warm compress din sa boobs nakakatulong.

ako po nahirapan din ako lumabas gatas . ginamit ko po sibulyino yung sa sibuyas po dinurog ko po yun then pinahid ko po sa breast ko. after po nun as in on the spot lumabas milk ko mainit sya sa pakiramdam po

Sa aken po binrush kase dami itim itim Libag daw yun kaya ayon nilinis yung mismo nipple ko kaya ayon may lumabas na din na gatas . Tapos hot compress

Mommy, may gatas po tayu agad the moment na manganak tayo. Hindi po yan lalabas if hindi nyo po ipa latch c baby.

palatch lang lagi si baby. pwede nyo din iwarm compress, massage ang breasts and try hand expressing the milk.

imassage u at ipalatch u pr msnay nc baby kc pgntgalan aayaw n lalo sya plgi mo ibigay s knya

massage mo sis.. tas inom ka ng nilagang malunggay.. my capsule din nun

maglaga ka po ng malunggay at tubig. tas inumin mo po un.

Malunggay capsule mamsh

hot compresss mamshhhh