Based on your experience

Mga momsh! Ano po bang feel manganak? Sobrang sakit po ba? Wala kasing kwenta tong mga kaibigan ko e mas winiwish nilang makita akong nahihirapan manganak. Pa share naman ng experience nyo mga momsh para mabawasan nerbyos ko huhu next week nako posible na manganak e. Salamat :)

1 Reply

Depende sa pain tolerance mo momsh. Merong mommies kasi na nahihirapang manganak at meron namang parang wala lang. Sa akin, hindi naman ako ganoon nahirapan. Na-induce kasi ako, 24hrs akong naglabor pero kering keri ko naman yung pain kahit papaano. Kaso, na-CS lang din ako kasi ayaw bumaba ni baby, yung pwetan pala nauuna. Relax at kalmado ka lang momsh kapag dumating na yung araw ng panganganak mo. Goodluck!😊