Hello moms! Based on your experience, san po kaya magandang manganak sa Marikina or Antipolo area?

2 Replies

Sa Antipolo po ako manganganak, dun din kasi nanganak yung asawa ng panganay ni hubby. Sabi ng friends kong taga marikina, hindi daw magandang manganak sa marikina. Parang wala daw silang pakialam sa mga pasyente.

di po ako nanganak sa marikina pero may mga kilala ako na nanganak sa marikina valley medical center