14th week experience pa share naman po mga mommies

Hello mga mommies🥰 what do you feel on your 14th week on your pregnancy? ano po nadagdag sa mga pakiramdam nyo?

1 Reply

Nadagdagan po un pagka hilo ko at vomit haha. Kasi pinag iron with folic na ako nun around 14 weeks po. Pinalitan un iba pre natal vitamins nun 2nd trimester kaya ganun. Pero keri lang moms kahit ano experience natin as long both of you are healthy. God bless 🙂

2y ago

ah ganon ba momsh, noted po not to skip my vitamins 🥰 para kasing ang bagal ng araw kaya wala na ako ginawa kundi antayin na maramdaman yung galaw ni baby, but im releive now, salamat momsh for sharing 🥰