SHARE me more About Your experience?

Hellow mga momsh. Tanong kulang po based on your experience ano po ang ginagawa nyo para hindi po kayo masyadong mahirapan sa panganganak or pag lalabor at para narin po mas mapadali ang paglabas ni baby . Pa SHARE nman po ng inyong mga experience . TIA? #FTMHere! #35wks

1 Reply

Nung ako before simula nag 37weeks ako everyday na ako nag e.squat 30 times a day. Then nung nag 38weeks na ako 2cm na ako tapos nanganak ako 38w and 4 days. Nung araw na nanganak ako nung madaling araw sumasakit na puson ko na parang natatae then pag punta sa er still 2cm pa din advice ni ob magpatagtag kasi baka daw abutin pa ng ilang days bago ako manganak kaya naglakad kami pauwi ng partner ko akyat baba ng overpass then pagdating sa bahay nag squat ako for 5mins. After nun nag active na labor ko. 4pm nag start labor ko nanganak ako 7:56 4hrs lang ako naglabor 😊😊😊

Related Articles