40weeks&3days

Mga momsh ano po ba makakatulong para mag open yung cervix ? Nag aalala na po ako ee . Hanggang ngayon still no signs of labour parin !?

33 Replies

40 weeks 1 day po ako nanganak saktong check up nakita na natutuyuan na ko not because naglleak ako pero mature na yung placenta and inaabsorb na nya yung fluid. Kaya din daw hindi ako nagllabor at closed cervix parin since 37 weeks, mahaba daw cervix ko. Kahit ininduce ako for 6hrs wala ako naramdaman pain kaya CS na. Pacheck up ka po kung okay pa water mo and si baby...