40weeks&3days

Mga momsh ano po ba makakatulong para mag open yung cervix ? Nag aalala na po ako ee . Hanggang ngayon still no signs of labour parin !?

33 Replies

Bili po kau primrose 1000mg dalawang piraso po iinsert nyo poh sa vagina nyo, papuntang cervix gamitin nyo po middle finger nyo, or pa help po kau sa hubby nyo mag insert.. ndi nyo po pipisatin yung primrose kase kusa sya matutunaw.. if wlang primrose, maki do kau ky hubby, kain pine apple fresh everyday, pwed rin pine apple juice.. baby ko lumabas 40weeks and 5days po.. tska wag po kau mag worry hnggang 42weekz nman c baby sa tummy, basta po imonitor lang kau ng ob nyo. Bantayan nyo po self at baby nyo po na magalaw parin sya.

5y ago

Tgp ako nka bili 25.00.. evening primrose oil po

Same case tayo mamsh. 40 weeks na din ako non walang sign konting discharge lang tpos nag punta na ko. Ob ko 2 cm na pina admit nya na ko sa hospi. tpos mag damag na hanggang 2 cm parin kinabukasn nung nakakaramdam na ko ng pain dinala na ko. Sa deliver room inay e ako 4 cm ayaw talaga umopen cervix ko hanggang don lang kaya nag decide na ob ko na i cs ako asang asa pa oo non na ma normal twiligjt ako

dq sure qng nagkataon lang pero close cervix ako nov8 ng gabi(39w4d) tapos uminom ako pineapple juice then nag insert ako evening primrose 2 bago matulog.. kinabukasan nov9 ng maga nag insert ulit ako tapos nag akyat baba ng hagdan, squat at lakad... insert ulit ng hapon at gabi then inom ng pineapple juice.... nov10 nag labor na ako ng madaling araw tas nanganak na ako ng tanghali...

Ganyan din po ako nun. Ang sabi pa nga overdue na daw ako. Pero usually sabi ng iba mag-aadd daw talaga ng 1week from your due date. Nung nagpacheck up ako sabi ng OB ko baka kaya daw di ako naglelabor kasi malaki si baby baka macs ako. Kaya binigyan nya ako ng gamot pampahilab Hyosin buscopan kung di pa daw ako maglabor Cs ang bagsak. Good thing that night naglabor na ako.

40 weeks 1 day po ako nanganak saktong check up nakita na natutuyuan na ko not because naglleak ako pero mature na yung placenta and inaabsorb na nya yung fluid. Kaya din daw hindi ako nagllabor at closed cervix parin since 37 weeks, mahaba daw cervix ko. Kahit ininduce ako for 6hrs wala ako naramdaman pain kaya CS na. Pacheck up ka po kung okay pa water mo and si baby...

Mag insert po kayo sa pwerta niyo ng evening primrose 4pcs every 4hrs isuksok nyo po sa pinaka ilalim na kaya niyo pwede din po kayo magpatulong sa hubby niyo pra d po kayo mhirapan medyo butasin nyo po para madulas siya ipasok nabibili po sya over the counter sa mercury or generika ang price nasa 27pesos each..

Try niyo makipag do sa mga hubby niyo ng dalawang sunod tapos paputok niyo sa loob pampadulas yun eh. Tsaka bubuka cervix niyo dun dahil nababat then pag tapos ng sex akyat baba kayo sa hagdan ng tuloy-tuloy paulit-ulit lang effective yun ganun ginawa ko.

5y ago

Hay!!ung hubby q ayaw cmula nung 7mos na ang tyan q ayaw nia na makipag do sa aqn at natatakot baka dw masundot ang ulo ni baby😩😅sabe q nga kanina sundutin nia na para mglabas ayaw nia talga😩😩

Dont be worry mommy lalabas si baby kung gusto na nya at prepared na sya .. ako 40w5d nanganak biglaan lang wala din any sign of labor.. Exercise , kain ng pineapple sabayan mo nadin ng Prayers ..

39weeks in 5days naku bukas pero no sign labor din aabot rin ako nito 40weeks sana tumalab sakin evening primrose nakakatakot din na ma over due kasi baka makakain pops baby😫😫

5y ago

Maam try to refer sa OB niyo po. Meron po kasing mga mommy na walang signs of labor kaya force labor sila nang mga doctor.

Try to consult sa ob mo. kasi ako exactly 40 weeks nanganak via cs kasi nakakain na ng pupu baby ko. Nag primrose oil din ako hindi naman umepekto sakin.