40weeks&3days

Mga momsh ano po ba makakatulong para mag open yung cervix ? Nag aalala na po ako ee . Hanggang ngayon still no signs of labour parin !?

33 Replies

Ganun din ako momshie 40 weeks and 3days na po ako.. No sign of labour pa po... Niresitahan ako ni doc ng eveprim.... Sana makaraos na ako before november 25

5y ago

Same here mamsh :<

Momshiee, kelan tong post mo? Ano sabi ni midwife? Punta ka na OB kahit for advice,baka CS ka kasi big si baby. God bless sis, ingat ka ha.

Ganyan din ako dati, sinaksakan ako ng pampahilab buti tumalab kaya na normal ako, pero nakain ng poop yung baby ko kasi over due daw

More lakad lang po and sabayan ng eveprim every night ako din po inabot ng 40 weeks and 3days bigla nalang akong nag labor.

Tawagan mo na OB mo, para siya na magpaadmit sayo at mabigyan kana for contractions.

Drink pineapple juice it helps to open cervix at recomended sya pag mag llabor...

Squat 20 reps every morning and before bedtime. Then walk, atleast 30mins a day.

1st baby din po ba nyo 40weeks ndin kse ako bukas pero no sign pdin na nglalabor ako.

5y ago

Try eveprim saka buscopan

Maglakad lakad ka., din mag take ng primrose, pine apple juice. And squat

Same here...due q na po bukas pero wala pa pong sign...