s26

mga momsh ang dpat po ba magpakulo pa ng tubig or ok na ang wilkins distilled water pang timpla? and pag po ba na open ba ung nasa karton dpat tlg hanggang 2 weeks lang sia pwede? ginagamit lang kasi namin pang timpla ang formula pag may emergency na d q mapapadede c baby eh thanks po...

s26
8 Replies

Okay na yung distilled sis. Tapos sundin mo lang po yung instruction sa pack. Pag opened na po kasi yung milk may tendency na magkaroon po ng molds or amag pag di po na consume in 2weeks. Baka magkasakit po si baby.

ok lng nman mommy kht d na po pkuluan..bwal pong mgtagal yung gatas pg nkaopen na sya..

Ok na yun wilkins better isalin mo sa lalagyanan para di sumingaw yung gatas

5y ago

ty po

wilkins lng po ok na. ndi na papakuluan

Basta distilled no need na po

Hm sis ang gnyan sa karton na s26

5y ago

mas mura din po yan s26 jesa sa nan ehe kya yan nalang un napili namin 400grams po yan

Wilkins distilled lang ok na

?