formula

mga momsh sino po dto nka try ng NAN HW one sa lata na maliit? pag na open na po sia may nkalagay din po ba till when lang pd ipadede kay baby? ung mga nasa karton po kac 2weeks lang po eh after ma open... pang emergency lang sna kung d q mapa dede c baby syang kung 2 weeks lang ittgal ng milk naisip q bka mas matgal kung ung nasa lata... TY po

1 Reply

Meron ba??? Hindi ko po napapansin yun ah... NAN HW baby ko tapos nilipat ko ng NAN...

5y ago

NAN HW po pang allergy po yun... Yung mga baby po na may allergy sa gatas...