Water

Diba po ung water for formula dapat distilled lang? So either wilkins or absolute pwede? Meron kasi WILKINS PURE. Purified po nakalagay. So magkaiba sila nung WILKINS lang diba? And hindi sya pwede sa baby? Thanks!

14 Replies

any brand basta yung may nkalagay na Distilled Water mommy. Iba po yung Wilkins Pure.

Ung may nkalagay tlga na distilled sis pwd rin nmn absolute kung wlng wilkins

Distilled mas better mommy And yes iba yung Wilkins sa Wilkins Pure.

Yes mommy. Don’t use wilkins pure. Ung wilkins distilled dapat.

Magkaiba ung pure at distilled po.. Sa distilled po for Baby..

distilled lagi sis. at recommended mg doctor, wilkins lang

5y ago

Anybrand will do.

yes po.magkaiba po un always choose distilled

Kahit anong tatak pa yan bsta distilled

Oo dpat distilled lng khit anong brand.

Distilled mas safe milk ng nb