Distilled or Purified

Ano po ba mas ok gamitin pang timpla ng milk ng Baby? Is it distilled or purified?

176 Replies

Distilled mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mmmm moomshie dpende po ata yan sa gatas n baby kasi noong 0-6 months pa baby q infamil yong gatas nya kay ok lng nah purified gamitin pro noong nag 1 yr nah cya pinalitan namin nva lactum so distilled nah gamit nami pang timpla, Mas mabuti cguro ask kah sa pharmacist pra ma cguro hehehehehe

Distilled Momsh 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Distilled po muna mommy...ako kapag nag 1 yr old mineral na gamit ko kc wala ng nakukuhang kahit ano sa distilled si baby but ikaw padin magdedecide kung ano bet mo famitin ni baby.

Distilled. Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

distilled po. un kasi ung purest. as in kahit ung vitamins and mineral wala. kaya mas safe sya kay baby.

tanong lang po, ano po pinagkaibahan ng distilled sa purified??? sorry di ko kasi alam

Distilled ang advised samin ng pedia. So i guess it should be distilled.

Sa akin sis distilled Wilkins.. Masmaganda mix mo sis breastfeed&bottle.