Tamang pag timpla ng formula milk

Ask kolang momsh paano po yung tamang pag timpla ng formula milk? May nag sasabi kase na okay lang kahit dina lagyan ng hot water, direct distilled water lang ano po ba yung mas safe kay baby??? Sana may maka sagot plss po

2 Replies

Hello. Hindi na need i-boil ang distilled water. Yes, pwede na timplahan ang distilled water kasi malinis na siya. Wag i-mix ang boiled tap water (galing sa gripo) sa distilled.

distilled basically means boiled water lolz kaya Okay lang po momshie 🥰 Also, if you ought to choose boil tap water make sure to boil it 20 minutes from start from boiling.