Subi Subi

Mga momsh, alam nyo po ba yung subi subi? Ilocano term po yan. Dko po alam exactly kung ano yan. Gusto kasi painomin ng nanay ko ng katas ng ampalaya si baby though super konti lng daw para mawala daw subi subi. 1 month 3mos palng po si baby. Sino po sa inyo ang may ganito ding practice?

4 Replies

moderno n tau madam, wag basta basta magbibigay kay baby ng kung ano ano lalo ndi doctor nagreseta.. Meron dn dito smin yan painunin q daw ng pinigang dahon ng ampalaya si baby pra lumakas daw at ndi maging ubuhin or sipunin. Sabi q mamatay baby q pag pinakain q or pinainom ng may ampalaya kc may G6PD sya. nas magaling p kc sila s doctor at s magulang ndi naman alam kalagayan ng bata

3y ago

sa amin din sis, pinainom ng mother ng lip ko baby nmin ng katas ng ampalaya, sinipon pa rin naman gang ngayon, nagwoworry ako kasi g6pd deficiency pala baby ko, tapos ngayon daw may subi subi naman, sila kasi nag aalaga ng baby ko ngayon.