Hi mga momsh ask ko lang if totoo yung subi-subi na sinasabi nila?

Hindi kasi naiyak si baby masyado

2 Replies

Totoo po ang Subi subi. Every month po ipahilot si baby, and sabi din po ng lola ko yung katas po ng ampalaya.

anong subi-subi?

3y ago

basta ang advice ko is ask your doctor first kung may gusto kang gawin or paginom sa baby mo na hindi instructed ng pedia. di ko Alam kung kasabihang matanda yan. if yes, sorry hindi ako naniniwala. 2021 na, ibaon na natin yang mga pamahiin/kasabihan.