SUBI SUBI

Mga mie pinapahilot po ba talaga si baby pagdating ng first month niya para mawala daw yung subi subi? #purebreastfedbaby

8 Replies

Mommy masyado pa maliit si baby at hindi ko din alam ano yung subi subi.. Dapat kayo lang magmamassage kay baby para malakas ang katawan niya. Si baby ko ako lang nagmamassage para strong lang mga binti at braso nya never ako nagpahilot sa mga manghihilot

subi subi po sa ilocano yung hindi matigil na iyak po ng baby hanggang sa wala na pong tunog yung iyak niya. dami po kasi ritwal dito sa barrio hehe 😅

2y ago

*boses

Better pacheck up nyo nalang po sa pedia si baby, wag po basta basta ipahilot si baby baka mas lalo magka depresya pa.

Ano po ang subi? Hindi ponrecommended ng Doctor ang hilot lalo na kung nasa 1st trimester po. Pahilot at your own risk po

2y ago

Ahh nanganak na po pala kayo. As in wala po soyang tunog? Masyado pa pong maliit si baby para mahilot po e. Sa Pedia nyo po sya dalhin.

Mahilig kaba kumain ng talong nung nagbubuntis ka mi? Samin kase pinagbabawal ang galong iwas daw subi2

2y ago

di naman po mi

ano po ung subi subi mi? tatlo n po anak ko mi pero hndi ko po sila pinahilot .

Hindi po. ano po yung subi subi? hehe

ang liit ng baby para ipahilot 😅