subi subi

Aware pp ba kayo sa subi subi ito daw reason kng bkt iyak ng iyak c babt?

14 Replies

Bakit naman siya magiging cause ng pag iyak ng baby?? Ung sa daughter ko, hinayaan ko lang ung ganun niya hanggang sa kusang mawala ung iba, di naman nagiging cause ng pag iyak nya. Unless may sakit siya or di maganda pakiramdam niya that's the time na iiyak siya.

5y ago

Thank you po

Hindi lang naman po sa subi subi umiiyak ang bata. Baka may pilay xa dahil sa pagbubuhat sa kanya.. Or may ibang dahilan pa. May pamangkin din ako na di pa nia na poop ung subi subi nia. Nasa balat palang 1 year old. Pero thanks God wala naman ganon baby ko..

Yung kaylangan mailabas ng baby para mawala yung green sa pwet nila. Kaylangan daw uminon ng mapait like dahon ng ampalaya? Yung yung ginagawa ng asawa ng kapatid ko.

5y ago

Di ko alam sis e. Lo ko kasi di ko pinapainom ng ganun kusa naman daw mawawala o itatae ng bta yun.

Yung kulay violet sa skin ni baby na lmlbas 0gumiiyak po xa or mnsan sa taas ng pwet

Subi subi ba ung bigay na pera pag unang nakita si baby?

Ano yun ? May mas kilalang tawag po ba maliban sa subi,-subi ?

Ano po yung subi subi?

1y ago

saan po ba nakukuha

taon po ba yun?

Ano pp yung subi subi?

ano yung subi-subi?