BREASTFEEDING, NIPPLE AY SUGAT

Hi mga momsh, any advice please. 6 days pa lang si baby pero yung Nipple ko sugat sugat na may time din parang bampira na anak ko pati blood ng sugat nadidede nya na. Okay lang ba yun? I'm using Tiny buds Nipple Balm po.

1 Reply

try nyo po magpump tapos sa bottle nyo ipadede kay baby yung breast milk.. kase maaaring the reason kung bakit grabe mag latch si baby kase hindi sya talaga makalatch properly.. kaya ang nangyayari ang aggressive ng approach ni baby during latching time... better to consult po sa OB nyo madam kase yan talaga common problem nating mga breastfeeding moms.. para maadvise kayo bakit nagsusugat ang nipple nyo since wala pa namang teeth si baby sa ganyang age nila..