Sugat sa Nipple

Normal po bang nag sugat ung nipple habang napapabreast feed?

2 Replies

sadya po ,mangangawit talaga paa mo sa sakit lalo pag dedede na ulit ay aroy..sobra talaga sacrifice ng nanay puyat ka pa, pero sa una lang yan pagtagal mamanhid na yan at di na magsugat.

yes sa 1st try yan pero dapat habangbtumatagl.hindi na..aralin po ang tamang latch. kung mali ang latch ng baby magsusugat at dudugo pa yan. tignan din kung mat lip/tongue tie si baby.